Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cán

0
156

Nhắc đến những đại ca giang hồ, nhiều người sẽ nghĩ đến tiền án, tiền sự cùng những quá khứ bất hảo. Bên cạnh đó, những câu chuyện tình trong cuộc đời của họ cũng là điều ly kì.

Thiếu nữ nhà lành trở thành bà trùm cùng chồng

Trần Thanh Long, hay còn gọi gọi Long “tuýp” (SN 1972, ở Lạch Tray, quận Lê Chân, Hải Phòng) là cánh tay đắc lực của đại ca đất Cảng, Lâm “già”. Sau khi Lâm “già” bị bắt, Long gây dựng sự nghiệp riêng và dần có chỗ đứng trong giới giang hồ.

Nguyễn Thị Bích Thủy (SN 1980, ở Quán Mau, quận Ngô Quyền), sinh ra trong gia đình nề nếp, bố mẹ là viên chức. Chia tay mối tình đầu xong, người phụ nữ này yêu Long, thuyết phục gia đình rồi sau đó kết hôn với trùm giang hồ.

Sau nhiều lần khuyên chồng tu chí không được, Thủy bắt đầu tiếp tay cho Long bằng cách quản lý tài chính, giấy tờ trong chuyện làm ăn ở thế giới ngầm như đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, bảo kê Ngược lại, Long “tuýp” cũng thương yêu gia đình, hoàn toàn tin vợ. Long và Thủy có 2 người con.

5 năm sau, ngày 7/1/2009, “Long tuýp” bị bắn chết trên đường Lê Lợi tại một quán bia ngay trước mặt vợ mình. Kẻ ra tay là Xuân “điên” (Trần Thị Phú Xuân, SN 1973), cũng là một giang hồ đất Cảng. Xuân sau đó lĩnh án chung thân, còn vợ Long “tuýp” sau khi trả án đã hoàn lương.

Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cánXuân “điên” – kẻ bắn chết Long “tuýp” tại một quán bia trên đường Lê Lợi (Hải Phòng).

Chuyện tình của hoa khôi Hà thành và giang hồ chợ Long Biên

Đào Ngọc Triệu hay còn gọi là Triệu “con” sinh năm 1967 trong một gia đình nghèo đông anh em nay thuộc phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Năm 1989, Triệu “con” lĩnh 3 năm tù giam vì đánh người gây thương tích. Khoảng thời gian đó, Triệu đã sống không hôn thú với một người phụ nữ và có với người này 2 đứa con. Người đàn bà sau đó bỏ lại con cho nhà nội rồi biệt tích.

Ra tù, Triệu phò tá cho ông trùmKhánh “trắng”, cùng tập hợp được một tập đoàn bốc xếp kiểu giang hồ ở chợ Long Biên.

Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cán - 1Triệu “con” trước vành móng ngựa cùng ông trùm Khánh “trắng” (dấu X).

Khoảng thời gian này, Triệu được một cô gái xinh đẹp nổi tiếng ở thủ đô thổ lộ tình cảm tên Nguyễn Thị Bình. Bình khi đó là tân sinh viên của hai trường đại học lớn nhưng bỏ việc học hành để về ở với Triệu rồi sinh được một đứa con.

Năm 1996, Khánh “trắng” bị bắt, Triệu “con” lĩnh 8 năm tù giam. Vợ Triệu đã tần tảo nuôi 3 đứa con. Ra tù năm 2002, Triệu hoàn lương rồi cùng vợ mở cửa hàng bán hoa quả.

Vợ trùm bảo kê và “mối tình chị em”

Trần Văn Thạo (tự Thảo “ma” SN 1983, quê Hưng Yên) là “sát thủ” đâm thuê chém mướn có tiếng vùng “Tam giác đen” ở vùng ven Sài Gòn. Đứng sau lưng ông trùm này là người đàn bà từng gắn liền với nhiều điều tiếng của dư luận.

Vợ Thảo “ma” là Nguyễn Thị Tâm (SN 1978, quê Thái Bình). Tâm sau khi khi có một đời chồng đã dắt con đi thuê trọ, gặp và bén duyên với Thảo “ma”. Ít hơn Tâm 5 tuổi nhưng Thảo “ma” thầm thương nhớ trộm, thỉnh thoảng buông vài câu tán tỉnh chị. Vài tháng sau hai người kết hôn. Dù Tâm đã cố giúp chồng không dính đến giang hồ nhưng Thảo vẫn bị bắt, lĩnh 2 năm tù rồi mãn hạn năm 2009.

Năm 2011, Thảo “ma” lại tiếp tục lĩnh 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích do đi dàn xếp mâu thuẫn giữa hai giang hồ khác.

Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cán - 2Thảo “ma”.

Theo lời kể của vợ, Thảo “ma” nhưng rất thương vợ con, có đi đâu thì tối cũng về nhà. Có hôm giận chồng, chị la lối thậm chí chửi mắng thậm tệ, Thảo cũng chỉ cười bảo: “Người ngoài chẳng ai dám mắng chửi anh như em”.

Người phụ nữ can đảm làm vợ tướng cướp nhiễm HIV

Nguyễn Viết Toán (quê huyện Hải Lăng, Quảng Trị) từng một thời khiến giới giang hồ miền Trung, miền Nam vừa kinh hãi vừa nể phục vì những vụ cướp giật, chém giết và ăn chơi. Toán là ông trùm băng “Quạ đen” và nhiễm HIV vì dùng chung kim tiêm với đàn em mỗi lần hút chích để thể hiện tinh thần đoàn kết của băng.

Sau khi ra tù, Toán gặp chị Nguyễn Thị Vân (SN 1980, trú Hương Vân, huyện Hương Trà, Thừa Thiên Huế). Dù biết quá khứ và căn bệnh của Toán, chị Vân vẫn nhận đồng ý lấy tướng cướp vì tình yêu vào năm 2008.

Hai vợ chồng sau đó mở cơ sở sản xuất chậu cây lớn tại quê nhà Quảng Trị. Sau khi có thu nhập ổn định, vợ chồng anh Toán vẫn thường xuyên gặp gỡ để giúp đỡ các bệnh nhân HIV.

Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cán - 3Anh Nguyễn Viết Toán tại cơ sở chậu cây của gia đình.

Mối tình thanh mai trúc mã của ông trùm khét tiếng đất Sơn Tây

Nguyễn Thị Nhung (SN 1985) người vợ của Việt “què” (tên thật là Phạm Văn Sở, SN 1982, thị xã Sơn Tây, Hà Nội), ông trùm cho vay nặng lãi khét tiếng vùng ven Hà thành một thời là bạn thanh mai trúc mã. Nhà hai người chỉ cách 3 km. Chị Nhung và Việt kết hôn bởi tình yêu và một phần bởi ý nguyện của bố hai người trước khi mất muốn là thông gia. Khi đó chị 18 tuổi.

Hé lộ `chuyện tình` ly kỳ của các đại ca giang hồ cộm cán - 4Ảnh cưới của vợ chồng Việt “què”.

Cuộc sống hai vợ chồng chật vật khi Việt lái xe thuê, chị Nhung bán hàng nước. Hai người cùng nhau làm tiếp thị sản phẩm, giao hàng cho các đại lý. Đó là quãng thời gian hạnh phúc.

Sau đó, Việt sa đà vào cờ bạc rồi đánh vợ. Sau khi bị tai nạn trong một lần lái taxi, Việt bắt đầu kinh doanh và giàu có bởi cầm đồ, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê.

Chị Nhung ly hôn với Việt “què” sau khi phát hiện chồng ngoại tình với một nữ sinh lớp 12.

Theo Quý An (Kienthuc.net.vn)