Friday, August 19, 2022
HomeSức KhoẻĐiều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa?

Điều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa?

Hiểu được sở thích của nàng có thể giúp các quý ông đưa nàng ‘lên đỉnh’. Không chỉ vậy, sự hòa hợp trong ‘chuyện ấy’ còn giúp củng cố tình cảm lứa đôi.

Sở thích tình dục rất khác nhau ở mỗi người, cũng giống như sở thích ăn uống vậy – có người thích ăn pizza với dứa, người lại thích pizza và hành tây.

Lý do là bởi vì sở thích tình dục trải rộng trên nhiều phạm vi và những gì khiến một người thích thú có thể có tác dụng trái ngược với người khác.

Nhưng mặc dù mỗi cá nhân đều khác nhau, có một số điều mà mọi quý ông cần nhớ khi quan hệ tình dục với phụ nữ.

Cho dù quý ông đang quan tâm đến làm hài lòng vợ hay bạn gái, có một số điều mà hầu hết phụ nữ đều khao khát trên giường nhưng chưa chắc họ đã nói ra. Dưới đây là những gì mà hầu hết phụ nữ đều thích khi làm ‘chuyện ấy’, theo tổng hợp từ tạp chí Mỹ Cosmopolitan.

1. Thời gian và sự chú ý

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thời gian và sự chú ý có thể khiến nàng thích thú cỡ nào.

Đối với bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào, hãy chọn phong cách từ tốn hay vì đi đường tắt, nhà tình dục học người Mỹ Gail Crowder khuyên. “Hãy mang lại cho nàng một trải nghiệm tình dục trọn vẹn. Phụ nữ thực sự mất 10-20 phút để đạt được cực khoái, vì vậy việc có một đối tác kiên nhẫn sẽ giúp họ trải nghiệm sự thỏa mãn trong tình dục”, chuyên gia Crowder nói.

Điều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa?

Đối với bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào, hãy chọn phong cách từ tốn hay vì đi đường tắt, nhà tình dục học người Mỹ Gail Crowder khuyên. Ảnh minh họa

2. Sự ưu tiên

Phụ nữ luôn thích cảm giác rằng mình là số 1 trong mắt nam giới. Chuyên gia hẹn hò người Mỹ Jaida Pervis, làm việc tại công ty mai mối Select Date Society, cho biết: “Phụ nữ muốn có một người bạn đời đặt nhu cầu của cô ấy lên hàng đầu và ưu tiên niềm vui của cô ấy. Một lợi ích khác của việc ưu tiên nàng trong cuộc sống là nàng sẽ muốn đáp lại”. (Có vẻ như đôi bên sẽ cùng có lợi).

3. Một không gian an toàn không bị phán xét

Nhà tình dục học lâm sàng người Mỹ Cain Joyland cho biết: “Tình dục không phải lúc nào cũng hoàn hảo — những điều bất ngờ có thể xảy ra: chuột rút, kinh nguyệt, xì hơi… Tất cả đều khá phổ biến và nghe có vẻ đáng xấu hổ, nhưng phụ nữ muốn cảm thấy an toàn khi quan hệ tình dục và biết rằng bất cứ điều gì xảy ra đều ổn và không bị phán xét”. Khi ‘sự cố’ xảy ra, các quý ông tốt nhất chỉ nên cười một chút và sau đó tiếp tục làm ‘việc’ của mình.

4. Sự sáng tạo

Không ai thích sự nhàm chán. Mới lạ là thứ kích thích não bộ, cho dù là tư thế quan hệ tình dục, đồ chơi tình dục hay trang phục mới. Tyomi Morgan, nhà tình dục học người Mỹ, gợi ý hai bạn có thể chơi nhiều trò chơi hơn, thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau, quan hệ tình dục ở những nơi khác nhau trong nhà và/hoặc sử dụng đồ chơi.

Lý do: “Thực hiện các động tác giống nhau và quan hệ tình dục ở cùng một vị trí hoặc ở cùng một địa điểm trở nên nhàm chán đối với những phụ nữ đang có quan hệ tình cảm lâu dài”, Morgan giải thích.

Điều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa? - 1

Không ai thích sự nhàm chán. Mới lạ là thứ kích thích não bộ, cho dù là tư thế quan hệ tình dục, đồ chơi tình dục hay trang phục mới. Ảnh minh họa

5. Âu yếm

Có người muốn được âu yếm và ôm ấp sau khi quan hệ, có người thì không. Mặc dù điều này có thể khác nhau với từng người và trong từng tình huống, nhưng tốt nhất bạn nên hỏi nàng xem điều gì khiến nàng thích thú. Câu hỏi đơn giản “Anh có thể ôm em được không?” cũng có thể có ích.

6. Suy nghĩ cởi mở

Có thể nàng sẽ muốn sử dụng thêm đồ chơi tình dục hoặc thử điều gì đó khác biệt trên giường. Vì thế, hãy chuẩn bị một tâm lý cởi mở. Nhờ vậy, nàng mới có thể cảm thấy thoải mái và an toàn.

7. Khen ngợi

Không có gì hấp dẫn hơn một chàng trai thích ở bên người phụ nữ của họ và liên tục khen ngợi cô ấy. Đừng ngại cất tiếng nói. Hãy nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào và không thể ngừng nghĩ về cô ấy.

8. Quan hệ tình dục an toàn

Hãy luôn chuẩn bị bao cao su và cho rằng hai bạn sẽ dùng bao cao su, trừ khi có thỏa thuận khác từ trước. Đừng cho rằng phụ nữ là những người duy nhất phải nghĩ đến việc tránh thai và quan hệ tình dục an toàn.

Điều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa? - 2

Hãy luôn chuẩn bị bao cao su và cho rằng hai bạn sẽ dùng bao cao su, trừ khi có thỏa thuận khác từ trước. Ảnh minh họa

9. Cực khoái

Tình dục không nên kết thúc chỉ với cực khoái của nam giới. Nếu bạn quá kiệt sức sau khi đạt cực khoái, hãy đảm bảo rằng cô ấy đã ‘lên đỉnh’ trước. Nếu bạn biết chắc chắn rằng mình đã đạt cực khoái, bạn có muốn đối tác của mình cũng đạt được điều đó không?

Nếu bạn chưa biết chắc thế nào là cực khoái ở nữ giới, đây là những dấu hiệu nàng ‘lên đỉnh’ bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa nàng ‘lên đỉnh’ trong 15 phút nhờ một số kỹ thuật đặc biệt.

10. Giao tiếp

Trong tình dục, đôi khi không cần lời nói. Nhưng sẽ rất tuyệt nếu quý ông biết cách hỏi về sở thích và cảm giác của phụ nữ. Thậm chí, sau khi ‘cuộc yêu’ kết thúc, một chút hỏi han trò chuyện cũng có thể khiến nàng cảm thấy được quan tâm.

11. Một chiếc giường sạch sẽ

Thật sự rất khó để tận hưởng bản thân trên một chiếc giường nhiều bụi, chiếc gối đầy mồ hôi hay lớp chăn nhàu nhĩ. Hãy chuẩn bị và dọn dẹp giường của bạn thật ngăn nắp nếu bạn biết nàng có thể sắp ghé qua.

Điều phụ nữ muốn trên giường: Quý ông đã biết hết chưa? - 3

Ảnh minh họa

12. Màn dạo đầu

Tình dục không phải một cuộc đua về đích! Bạn có thể tiến hành mọi chuyện một cách từ từ và tận hưởng chính mình cũng như đối phương. Một chút kiên nhẫn sẽ đưa bạn đi suốt cả chặng đường dài. Bên cạnh đó, màn dạo đầu cũng có thể giúp nàng dễ ‘lên đỉnh’ hơn sau đó. Đọc toàn bộ lợi ích của màn dạo đầu tại đây.

13. Cởi tất

Tốt nhất quý ông nên cởi tất trước khi quan hệ tình dục. Việc nhìn thấy một người gần khỏa thân hoàn toàn nhưng vẫn đi tất có thể khiến nàng mất hứng. Thêm vào đó, nàng có thể lo lắng rằng: “Mình có nên đi tất không?”, “Hãy là anh ấy không thích chân trần?”. Và sự lo lắng hoang mang có thể cản trở nàng tận hưởng tình dục.

14. Kỳ vọng thực tế

Đừng quan hệ với nàng chỉ vì muốn bắt chước những ảo tưởng tình dục nào đó. Tình dục trong phim khiêu dâm thật tuyệt nhưng tình dục ngoài đời không phải lúc nào cũng như vậy. Thậm chí, xem quá nhiều phim khiêu dâm và đắm chìm trong đó có thể gây hại cho đời sống tình dục của bạn.

Chính vì vậy, hãy luôn thực tế trong các kỳ vọng của mình và để ý đến cảm nhận của nàng. Nếu bạn muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ, hãy hỏi ý kiến của nàng trước. Nếu nàng không đồng ý, điều đó cũng hoàn toàn bình thường. Điều quan trọng nhất trong tình dục luôn là sự đồng thuận và hợp tác phải không nào?

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments