Đi bồi dưỡng học sinh giỏi tại nhà thầy giáo, nữ sinh lớp 9 bị thầy dâm ô

0
141

Trong quá trình học bồi dưỡng tại nhà thầy giáo, nữ sinh lớp 9 liên tục bị người thầy đáng tuổi ông mình nhiều lần dùng tay sờ vào ngực, thậm chí luồn vào bên trong.

Theo lời kể của bé N.L.H.C (SN 2004, ngụ TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), vào khoảng đầu tháng 7/2018, em đã tìm đến lớp học thêm của ông Nguyễn Văn Đ. (SN 1960, cán bộ Sở Giáo dục tỉnh Bình Dương) để luyện thi học sinh giỏi môn Toán. C. được học thêm cùng nhóm các học sinh khác từ tháng 7/2018 đến tháng 10/2018. Do sắp bước vào kỳ thi học sinh giỏi, muốn đạt kết quả cao, C. đã liên hệ với ông Đ để ôn luyện riêng và được ông Đ. đồng ý.

 

Đi bồi dưỡng học sinh giỏi tại nhà thầy giáo, nữ sinh lớp 9 bị thầy dâm ôHình ảnh người thầy giáo 59 tuổi dùng tay sờ soạng học sinh.

Ngày 25/10/2018, C. đến học riêng buổi đầu tiên với thầy giáo tại phòng làm việc của thầy. Sau khi học được 1 tiếng đồng hồ, ông Đ. có hành vi đặt tay lên ngực của học sinh và bị đẩy ra.

Không dừng lại, người đàn ông này vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với C. và bị nữ sinh phản kháng dữ dội. “Sau buổi học đó, em sợ quá nên không dám tiếp tục học riêng mà xin được học chung cùng các bạn. Vào ngày 25/11/2018, do đã cận kề ngày thi nên em xin thầy học riêng để dễ ôn luyện và thầy đồng ý. Trong lúc đang chép bài, thầy liên tục dùng tay sờ nắn bên ngoài phần ngực của em. Em sợ hãi nên đẩy ra thì thầy tức giận bỏ đi.

Sau đó em dùng điện thoại di dộng đặt chế độ quay phim, lát sau thầy trở lại, tiếp tục dùng tay sờ nắn, luồn vào bên trong khe hở nút áo của em, thậm chí còn ghé mặt ôm hôn dù em phản kháng quyết liệt”, nữ sinh lớp 9 thuật lại.

Đi bồi dưỡng học sinh giỏi tại nhà thầy giáo, nữ sinh lớp 9 bị thầy dâm ô - 1Tại cơ quan điều tra, bị can Nguyễn Văn Đ. đã khai nhận hành vi phạm tội. Trả lời tại cơ quan điều tra, bị can khai nhận do có uống rượu bia, không kiềm chế được ham muốn của bản thân nên đã dâm ô với học sinh của mình.

Sau buổi học hôm đó, khi cha đến đón, C. đã òa khóc nức nở và đưa đoạn video clip quay được từ điện thoại cho cha. Ngay lập tức, gia đình của nữ sinh đã đến công an để trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra, bị can Nguyễn Văn Đ. đã khai báo hành vi phạm tội. Trả lời tại cơ quan điều tra, bị can khai nhận do có uống rượu bia, không kiềm chế được ham muốn của bản thân nên đã dâm ô với học sinh của mình.

Ngày 7/1/2019, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.Thủ Dầu Một đã ra Quyết định Khởi tố bị can và ban hành lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Nguyễn Văn Đ. về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 1, điều 146, Bộ luật Hình sự và đã chuyển hồ sơ vụ án, bản kết luận điều tra cũng như bị can đến Viện kiểm sát Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó cũng đề nghị truy tố bị can Đ. về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Ngày 19/9/2019, Toà án nhân dân TP.Thủ Dầu Một sẽ đưa ra xét xử vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Điểm d, khoản 2, Điều 146 BLHS năm 2015 (Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh). Theo các luật sư, tội danh này có khung hình phạt tù từ 3 năm đến 7 năm.

Theo Huy Vân (Khampha.vn)