Đàn ông ghét nhất điều này khi gần gũi nhưng tuyệt nhiên 90% họ không nói với phụ nữ

0
52

Hãy tinh tế để không phạm phải những điều sau khi gần gũi.

Đàn ông ghét nhất điều này khi gần gũi nhưng tuyệt nhiên 90% họ không nói với phụ nữ

Ảnh minh họa

1. Luôn cho mình là nữ hoàng, chỉ muốn được phục vụ

Nếu bạn chỉ muốn hưởng thụ sự chiều chuộng của anh ấy mà không bao giờ muốn bỏ công sức để anh được thỏa mãn trong chuyện chăn gối khiến anh luôn có cảm giác mình là người đơn phương trong mỗi lần quan hệ, điều đó khiến anh rất khó chịu và bất mãn, từ đó sẽ dễ dẫn đến việc đổ vỡ hoặc ngoại tình.

Nhiều người phụ nữ cho rằng dù bất cứ trong chuyện gì, họ là phái yếu vậy nên họ phải nhận được sự chiều chuộng, cung phụng từ người ấy. Khi lên giường, bạn chỉ biết nằm im rồi hưởng thụ, chờ đợi anh ấy thỏa mãn mình thì bạn đang khiến cho người đàn ông cảm thấy anh ấy không được tôn trọng. Họ không cảm nhận được tính xây dựng và sự trân trọng của đối phương dành cho mình.

Trong bất kỳ chuyện gì hay một mối quan hệ nào đều cần phải có sự cho đi và nhận lại. Nếu chỉ một bên cố gắng và đầu tư công sức, bên còn lại mặc nhiên hưởng thụ thì chắc chắn dần dần sẽ khiến người còn lại cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

2. Phàn nàn vì bị kết thúc sớm

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao khiến khả năng quan hệ suy giảm…, quý ông còn không thể dìu người phụ nữ của mình lên đỉnh. Đây là điều khổ tâm của chàng và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”.

Đàn ông ghét nhất điều này khi gần gũi nhưng tuyệt nhiên 90% họ không nói với phụ nữ - 1

Ảnh minh họa

Vì vậy, chị em tuyệt đối không được thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương, dằn vặt. Việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi cậu nhỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái.

3. Nằm bất động khi “yêu”

Đàn ông rất ghét việc phụ nữ nằm dài bất động trên giường khi họ bắt đầu “cuộc yêu”. Nếu như bạn đang cố nghĩ rằng, tư thế nằm dài bất động là rất gợi cảm, hoặc bạn nghĩ đó là cách mà người phụ nữ chính chuyên phải có thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Đàn ông rất ghét việc phụ nữ nằm dài bất động trên giường khi họ bắt đầu “cuộc yêu”. Khi nằm với tư thế đó, bạn tạo cho chàng cảm giác khó chịu, mong mau chóng kết thúc “chuyện ấy”. Thay vì nằm dài bất động bị động chờ chàng “dẫn dắt”, nên tạo những tư thế quyến rũ, gợi cảm hoặc chủ động đưa chàng nhập cuộc, tạo cho “cuộc yêu” nhiều cảm xúc thú vị.

Theo Phương Nghi (Giadinh.net.vn)