Đâm chết người câm điếc rồi lên xe bỏ trốn

0
147

Nhóm người đang ngồi nói chuyện thì một thanh niên bị câm điếc xông vào đánh. Tức giận, một người trong nhóm này lấy dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 15-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự Phạm Quốc Thắng (23 tuổi; ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 13-5, Thắng cùng 2 người tổ chức ăn nhậu tại nhà một người bạn. Khi tiệc nhậu tàn, nhóm thanh niên đang ngồi nói chuyện thì anh Phạm Tấn Tài (33 tuổi; ngụ cùng địa phương, bị câm điếc bẩm sinh) đến chỉ và lấy mảnh lu bể ném vào nhóm của Thắng rồi bỏ đi. Một lúc, Tài tiếp tục quay lại cầm theo một đoạn sắt (dài khoảng 60 cm), xông vào đánh nhóm của Thắng.

Đâm chết người câm điếc rồi lên xe bỏ trốnPhạm Quốc Thắng tại cơ quan công an.Ảnh: Công an Vĩnh Long

Thắng liền bỏ chạy vào nhà bếp nhưng bị Tài tiếp tục rượt theo đánh tới tấp. Trong lúc xô xát, Thắng đã quơ lấy con dao trong nhà bếp đâm nhiều nhát, trúng vào ngực và lưng của Tài. Tài được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi đâm chết nạn nhân, Thắng lên xe của một người bạn để bỏ trốn và ném con dao gây án xuống sông nhưng ra đầu thú ngay sau đó.

Theo C.Linh (Nld.com.vn)