Chị giúp việc đột nhiên ngất xỉu ngay trên bàn ăn, chúng tôi hốt hoảng đưa chị vào viện rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp

0
123
Chị giúp việc đột nhiên ngất xỉu ngay trên bàn ăn, chúng tôi hốt hoảng đưa chị vào viện rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp
Chị giúp việc đột nhiên ngất xỉu ngay trên bàn ăn, chúng tôi hốt hoảng đưa chị vào viện rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp

Ngay sau khi được cấp cứu, bác sĩ báo tin chị ấy có thai 5 tháng, vì sức khỏe yếu quá nên mới bị ngất, nghe đến đây vợ chồng tôi hoảng sợ nhìn nhau.

Cách đây 2 tuần, khi đó vào buổi tối, cả nhà tôi đang ăn cơm, chẳng hiểu vì lý do gì mà chị giúp việc ngất ngay trên bàn ăn. Không còn tâm trí nào ăn tối nữa, cả nhà tôi nháo nhác lên, chồng tôi thì lấy xe ra đường, tôi thì gắng sức dìu chị ấy ra xe, còn 3 đứa con nhỏ của tôi sợ hãi lép vào một góc.

Ngay sau khi được cấp cứu, bác sĩ báo tin chị ấy có thai 5 tháng, vì sức khỏe yếu quá nên mới bị ngất, nghe đến đây vợ chồng tôi hoảng sợ nhìn nhau. Chị ấy không chồng, vậy cái thai trong bụng là con của ai? Thảo nào nhiều tháng nay quần áo chị mặc rộng bất thường. Vài lần tôi đã thắc mắc nhưng sợ chị xấu hổ nên không nói nữa.

Mọi nghi ngờ tôi đổ dồn vào chồng thì anh ấy giơ tay lắc đầu, bảo tôi đừng nghĩ linh tinh, anh ấy không phải là đàn ông hư hỏng, phản bội vợ con. Vậy cái thai đó là của ai?

Đến khi chị tỉnh táo, vợ chồng tôi xúm lại hỏi ai là bố của đứa trẻ. Lúc đầu chúng tôi dụ dỗ ngon ngọt nhưng chị không chịu nói, đến khi chồng tôi phát cáu lên chị mới bật khóc khai thật.

Chị bảo anh hàng xóm tên Duy, đã nhiều lần cho tiền chị và dụ dỗ vào nhà nghỉ. Tôi nóng mặt trách chị sao lại dại dột thế, thiếu gì đàn ông không yêu, sao lại yêu người đàn ông không có việc làm, nghiện ngập rượu cả ngày, ăn bám bố mẹ thế?

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, người giúp việc
Ảnh minh họa

Chị bảo chỉ lúc say Duy mới mất kiểm soát, còn khi tỉnh táo thì sống rất tình cảm. Tôi bực mình nói: “Cả ngày Duy say, chỉ có mỗi lúc mua rượu là tỉnh táo một chút, yêu vào rồi khổ suốt đời sao?”.

Chị nói luôn khát khao được làm mẹ một lần, mong muốn được một người đàn ông quan tâm thương yêu, thế mà 40 tuổi chị mới có thể tìm được. Chị sẽ phải giữ lấy, không thể tuột mất được.

Sau đó vợ chồng tôi qua nói chuyện với bố mẹ Duy về việc con họ làm cho giúp việc nhà mình có thai. Thế nhưng họ lại báo một tin dữ, Duy bị ung thư gan giai đoạn cuối, nằm trong bệnh viện được vài ngày rồi.

Họ bảo gia đình đã khánh kiệt vì đứa con hư rồi, không thể lo cho vợ chồng chị giúp việc được và mong chúng tôi giúp đỡ mẹ con chị ấy.

Biết nhà người ta chối bỏ trách nhiệm, vợ chồng tôi cũng chỉ biết hỗ trợ chị 50 triệu để về quê sinh nở.

Sai lầm lớn nhất của chị đó là chỉ biết nhìn thấy lợi trước mắt, không nghĩ đến hậu quả sẽ phải gánh, thế nên giờ đã phải trả cái giá quá đắt. Vì thế khi yêu thì đừng để con tim dẫn dắt cuộc đời bạn mà hãy tỉnh táo suy nghĩ xem đối phương có xứng đáng được bạn đặt cả đời vào đó không!

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY