Bí quyết để có được phòng tắm tối giản, thư giãn cho người dùng

0
26

Nếu bạn muốn thiết kế phòng tắm tối giản, là nơi thư giãn tuyệt đối thì đừng bỏ qua những gợi ý trong thiết kế phòng tắm mà Dothi.net chia sẻ dưới đây.

1. Chất liệu đá cẩm thạch

Nếu muốn có được một phòng tắm tối giản, là nơi thư giãn lý tưởng thì không thể bỏ qua chất liệu đá cẩm thạch. Chất liệu này sẽ giúp phòng tắm trở nên ấm áp khiến ai cũng muốn “nấn ná” tại đây. Để có cảm giác như đang ở một tiệm spa, bạn có thể bài trí thêm một vài ngọn nến ấm áp.

phòng tắm tối giản
Chất liệu đá cẩm thạch đem đến cảm giác sang trọng

2. Vòi hoa sen tạo mưa nhân tạo

Vòi hoa sen với thiết kế tạo mưa nhân tạo là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm thư giãn. Thiết kế này đơn giản và không mất quá nhiều chi phí. Hơn nữa, dòng nước chảy từ vòi sen trên cao sẽ khiến bạn có cảm giác như đang tắm dưới mưa, giúp cuốn trôi những muộn phiền sau một ngày làm việc.

thiết kế phòng tắm tối giản
Bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào phòng tắm hiện đại mang phong cách Nhật Bản với kiểu vòi tắm này

3. Kính

Chất liệu kính mang đến sự thay đổi lớn cho phòng tắm của bạn. Nó sẽ giúp bạn có cảm giác như đang ở trong phòng tắm của một khách sạn 5 sao vậy.

phòng tắm đẹp
Thiết kế buồng tắm vách kính rất phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới

4. Gạch giả gỗ

Chất liệu gạch giả gỗ sẽ giúp phòng tắm trở nên mộc mạc hơn. Nó rất phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chất liệu này để tạo điểm nhấn cho phòng tắm thêm ấn tượng hơn.

phòng tắm đơn giản
Chất liệu gạch giả gỗ tạo cho người dùng cảm giác hoài niệm

5. Bỏ cửa hoặc màn che

Phòng tắm tối giản thường không có màn che hoặc cửa. Khi không bị ngăn cách, phòng tắm sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

tư vấn thiết kế phòng tắm
Bỏ cửa hoặc rèm che là cách biến phòng tắm trở nên rộng rãi và tối giản hơn

Theo Trí thức trẻ

LEAVE A REPLY