Bắt quả tang nhiều cô gái bán dâm cho khách nước ngoài ở Nha Trang

0
149

Kiểm tra 2 cơ sở massage, công an phát hiện 3 cô gái người Việt đang bán dâm cho khách Trung Quốc. Tại đây công an cũng phát hiện nhiều đối tượng hành nghề trộm cắp.

Khuya 19/5, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) kiểm tra hành chính 2 điểm kinh doanh dịch vụ massage trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường Lộc Thọ). Tại đây, công an bắt quả tang 3 cô gái đang có hành vi bán dâm cho du khách nước ngoài.

Bắt quả tang nhiều cô gái bán dâm cho khách nước ngoài ở Nha TrangCác cô gái bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách nước ngoài. Ảnh công an cung cấp.

Theo một điều tra viên, khách hàng ở đây chủ yếu là người Trung Quốc. “Khách vào mua vé massage, sau đó nếu có nhu cầu mua dâm sẽ được nhân viên nữ đáp ứng. Mỗi lần mua dâm khách phải trả một triệu đồng”, điều tra viên nói và cho biết khi kiểm tra 2 cơ sở này còn phát hiện một số đối tượng chuyên móc túi của khách đến massage.

Lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết 2 cơ sở massage trên có dấu hiệu của hoạt động mại dâm, trộm cắp núp bóng kinh doanh.

Bắt quả tang nhiều cô gái bán dâm cho khách nước ngoài ở Nha Trang - 1Đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Ảnh: Google Maps.

Theo An Bình (Tri Thức Trực Tuyến)