Bắt chủ hiệu thuốc dâm ô bé gái 15 tuổi khi đi truyền nước cùng cô ở Thái Bình

0
126

Cơ quan Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình đã tạm giữ đối tượng Phan Văn Lợi (SN 1981) về hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi khi đi cùng người thân đến truyền nước.

Ông Phạm Công Diện, Phó chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, Thái Bình chiều nay cho biết, vụ việc cháu bé theo cô đến nhà thuốc tây để truyền nước, rồi bị xâm hại tình dục đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra.

Bắt chủ hiệu thuốc dâm ô bé gái 15 tuổi khi đi truyền nước cùng cô ở Thái BìnhHiệu thuốc nơi nghi can hành nghề

Trung tá Bùi Tiến Trường, Trưởng Công an huyện Vũ Thư cũng thông tin, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Phạm Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, Vũ Thư) để điều tra hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi. Nạn nhân được xác định là bé gái Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú cùng xã với Lợi).

Lợi mở cửa hàng bán thuốc tây tại nhà, đồng thời tiêm truyền khi có người yêu cầu.

Qua xác minh, cửa hàng bán thuốc tây kiêm truyền nước này không có giấy phép.

Theo tài liệu điều tra vào ngày 17/6, bé H. đi cùng người thân đến cửa hàng thuốc của Lợi. Khi người nhà của bé đang truyền dịch thì Lợi có hành vi nghi dâm ô bé.

Ông Phạm Công Diện cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra đã chỉ đạo các ban ngành có liên quan kiểm tra làm rõ.

“Anh Lợi mở cửa hàng bán thuốc, một thời gian anh này đi học. Khi sự việc xảy ra, chúng tôi không biết anh này vẫn tự ý truyền nước, bán thuốc không theo đơn tại nhà.

Tôi sẽ yêu cầu các ban ngành chức năng rà soát lại các cửa hàng bán thuốc. Cấp phép hoạt động là do bên y tế. Tôi sẽ cho kiểm tra ngay và siết chặt hoạt động này” ông Diện nói rõ.

Theo Hoài Anh (VietNamNet)