Ập vào quán karaoke, bắt quả tang 45 thanh niên nam, nữ đang `bay` ma túy

0
62

Lực lượng công an ở Ninh Bình khi bất ngờ ập vào một quán karaoke trên địa bàn đã bắt quả tang 45 nam nữ đến từ các tỉnh Điện Biên, Hà Tĩnh, Nghệ An, Tuyên Quang… đang “bay” ma túy.

Ngày 6-6, tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Yên Mô (tỉnh Ninh Bình) đã kiểm tra hành chính một quán karaoke do Trần Văn Đô (SN 1988, ngụ xã Yên Nhân, huyện Yên Mô) quản lý và bắt quả tang 45 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Ập vào quán karaoke, bắt quả tang 45 thanh niên nam, nữ đang `bay` ma túyHàng chục nam nữ bị bắt khi sử dung ma túy trong quán karaoke ở Ninh Bình

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 5-6, tại quán karaoke Mimosa (ở xóm 7, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô), lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện có 45 thanh niên (cả nam và nữ) đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng VIP 1, 2, 3.

Hầu hết các nam thanh, nữ tú này còn rất trẻ, đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau như: Ninh Bình, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Điện Biên, Nghệ An…

Ngay lập tức, công an đã tạm giữ nhóm người này, đồng thời tổ chức kiểm tra, test nhanh. Lực lượng chức năng phát hiện có 39 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Qua đấu tranh, bước đầu nhóm này khai nhận do quen biết nhau và để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau về Ninh Bình tổ chức “bay” ma túy.

Hiện, Công an huyện Yên Mô đang tạm giữ nhóm thanh niên trên, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)