4 ‘điểm G’ ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa

0
46

Trên cơ thể có nhiều ‘điểm G’ có thể bạn chưa biết tới. Hãy cùng xem chuyên gia hướng dẫn cách tìm ‘điểm G’ chi tiết.

Khi nhắc đến các khu vực nhạy cảm trong ‘chuyện ấy’, mọi người sẽ lập tức nghĩ đến các bộ phận như ngực, điểm G, vùng kín, dương vật… 

Nhưng bên cạnh đó, có những bộ phận trên cơ thể có khả năng kích thích tình dục thường bị bỏ qua, theo Samantha Evans, cựu y tá kiêm chuyên gia tình dục.

Trí não

4 'điểm G' ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa

Trí não là khu vực nhạy cảm lớn nhất trên cơ thể vì nó tạo ra mối liên hệ giữa kích thích thị giác và xúc giác

Thực tế, trí não là khu vực nhạy cảm lớn nhất trên cơ thể vì nó tạo ra mối liên hệ giữa kích thích thị giác và xúc giác, Samantha cho biết. 

Chúng ta có thể bị kích thích khi nhìn người khác được động chạm. Tâm trạng cũng ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận sự kích thích tình dục, vì vậy việc não bộ thư giãn và tập trung vào những gì đang xảy ra là yếu tố quan trọng trong ‘cuộc yêu’.

Đôi mắt

4 'điểm G' ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa - 1

Chỉ cần nhìn người bạn yêu hoặc được nhìn âu yếm cũng có thể tạo ra cảm giác kích thích.

Mắt cũng là ‘điểm G’ ít người chú ý. Theo Samantha, chỉ cần nhìn người bạn yêu hoặc được nhìn âu yếm cũng có thể tạo ra cảm giác kích thích. 

Đôi môi

4 'điểm G' ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa - 2

Môi là ‘điểm G’ dễ tiếp cận nhất trên cơ thể.

Môi chứa rất nhiều đầu dây thần kinh, gửi một lượng lớn thông tin đến não bộ, khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu. Môi nhạy cảm hơn ngón tay 100 lần.

Nụ hôn giống như một liều thuốc kích hoạt hormone và chất dẫn truyền thần kinh chảy qua cơ thể và não bộ. Hôn khiến cơ thể phải liên tục giải thích nhiều tín hiệu được phân phối bởi hàng tỷ kết nối thần kinh nhỏ.

Bàn chân

4 'điểm G' ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa - 3

Mắt cá chân là ‘điểm G’ ít ai biết

Bàn chân nổi tiếng là một bộ phận kích thích các cơ quan khác. 

Theo Samantha, mắt cá chân là ‘điểm G’ ít ai biết với nhiều đầu dây thần kinh tác động trực tiếp tới các vùng nhạy cảm quan trọng nhất của cơ thể: âm đạo, dương vật, tử cung và tuyến tiền liệt.

Các khu vực nằm ngay dưới xương mắt cá chân thì liên quan mật thiết với buồng trứng và tinh hoàn. Phần giữa/trên của lòng bàn chân phản ứng với ngực và có thể gửi các làn sóng năng lượng tình dục đến bầu ngực.

Lập bản đồ cơ thể là một kỹ thuật tự khám phá rất đơn giản, Samantha cho biết. Nhờ đó, chúng ta có thể tìm ‘điểm G’ của bản thân.

Khi lập bản đồ cơ thể, bạn hãy nhẹ nhàng chạm vào tất cả các bộ phận của cơ thể để xác định sự khoái cảm hoặc khó chịu. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tìm ra những khu vực mà bạn không hề nghĩ chúng là ‘điểm G’

Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng đối tác tìm ‘điểm G’ cho nhau bằng phương pháp “Tập trung cảm giác”. Đây là kỹ thuật thường được sử dụng trong các buổi trị liệu tình dục, bao gồm việc khám phá cơ thể của nhau để tìm những khu vực nhạy cảm.

Trong kỹ thuật “Tập trung cảm giác”, một người sẽ ngồi tựa lưng vào ngực của đối tác và hai chân khoanh tròn. Người phía trước tập trung vào hơi thở và thư giãn trong khi được đối tác đằng sau khám phá cơ thể. Sau đó, họ sẽ chuyển đổi vị trí.

4 'điểm G' ít người biết: Cách tìm điểm G và cách kích thích tối đa - 4

Tìm được ‘điểm G’ có thể giúp tăng chất lượng cuộc yêu

Cách kích thích ‘điểm G’

Cách kích thích ‘điểm G’ ưa thích của một người còn thay đổi tùy theo sở thích.

Một số người thích kích thích nhẹ nhàng, tinh tế, chẳng hạn như thổi hoặc chạm nhẹ. Những người khác muốn kích thích liên tục, mãnh liệt, chẳng hạn như xoa bóp.

Nhu cầu kích thích cũng có thể thay đổi theo mức độ hưng phấn của một người, theo từng giai đoạn trong ‘cuộc yêu’.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2016 đã hỏi 150 phụ nữ về kiểu kích thích ưa thích của họ. Nghiên cứu cho thấy họ thích được hôn môi và kích thích bằng tay và miệng đều có tác dụng tốt đối với phần ngực.

Một số lựa chọn để kích thích các ‘điểm G’ bao gồm:

– sử dụng miệng để hôn hoặc cắn

– sử dụng các ngón tay để chạm nhẹ, vuốt ve, xoa bóp hoặc cù

– thổi nhẹ

– sử dụng đồ chơi tình dục hoặc các công cụ khác để kích thích

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)