10 mẫu nhà 2 tầng hình chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích đất

0
36

10 mẫu nhà 2 tầng hình chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích đất

17/02/2020 15:47

Cùng chủ đề : Mẫu nhà đẹp

  • Giải pháp thiết kế nhà lô góc 3 tầng 50m2
  • 40+ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
  • Thiết kế nhà đẹp 1 tầng và những lưu ý quan trọng

Hiện nay, các mẫu nhà 2 tầng hình chữ L rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như giúp tận dụng tối đa diện tích đất, tạo khoảng không gian trước nhà thoáng rộng làm nơi để xe, chỗ vui chơi cho trẻ và chi phí xây dựng vừa phải.

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái Thái hình chữ L với tông màu xám sang trọng, xung quanh là cây xanh
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái tông màu xám thanh lịch được thiết kế gọn gàng trên mảnh đất hình chữ L rộng khoảng 70m2. Khu bếp ăn nằm trên phần đất dôi ra ở phía sau.
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng hình chữ L nổi bật với mái ngói màu xanh than, tường sơn trắng, hông nhà để ô tô, xung quanh có nhiều cây xanh
Tọa lạc trên diện tích 80m2, mẫu nhà 2 tầng hình chữ L khá bắt mắt với mái ngói màu xanh than kết hợp hài hòa với tường trắng. Khoảng sân trước đồng thời là nơi đỗ ô tô.
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng được ưa chuộng tại các vùng nông thôn với cửa gỗ lớn, mái ngói đỏ, đường nét kiến trúc vuông vắn
Tại các vùng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mang hơi hướng truyền thống với cửa gỗ lớn, đường nét kiến trúc vuông vắn, bề thế vẫn được ưa chuộng.
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà vườn hình chữ L sang trọng, bao quanh bởi cây cối xanh tươi
Các mẫu nhà vườn hoặc biệt thự vườn hình chữ L mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.
Hình ảnh một trong những trong những mẫu nhà 2 tầng hình chữ L cực hút mắt
Một trong những mẫu nhà 2 tầng hình chữ L cực hút mắt với hệ cửa kính trong suốt đón sáng tự nhiên cho không gian sinh hoạt bên trong nhà.
Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự vườn được đánh giá cao cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ, xung quanh có nhiều cây cối
Mẫu biệt thự vườn được đánh giá cao cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Sân vườn xanh mướt bao quanh là điểm cộng lớn của công trình.
Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng chữ L với cửa gỗ mộc mạc, nhiều cây xanh, gara ô tô ở tầng trệt
Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L trên diện tích 70m2 với gara ô tô ở tầng trệt. Tổng kinh phí xây dựng nhà hết khoảng 800 triệu đồng.
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng chữ L với tường trắng chủ đạo, mái ngói màu ghi xám
Hình khối kiến trúc vuông vắn, sắc trắng chủ đạo bao phủ mặt ngoài mang đến cái nhìn hút mắt cho mẫu nhà 2 tầng chữ L này.
Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái Thái với hệ cột trụ màu trắng vững chãi, bề thế ngay mặt tiền
Hệ thống cột trụ màu trắng ở mặt tiền tạo cảm giác vững chãi, bề thế cho công trình nhà 2 tầng mái Thái phong cách hiện đại.
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng hình chữ L với mái ngói nâu, tường trắng, hệ cửa sổ kính khung gỗ màu cánh gián bao quanh
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L được xây dựng phổ biến ở vùng nông thôn với hệ cửa sổ kính khung gỗ màu cánh gián nổi bật trên nền tường màu trắng chủ đạo.

LEAVE A REPLY